RECAP CHUYẾN ĐI THỰC TẾ: CREATIVE WYLD VÀ GOAL ZERO

Mùa hè vừa qua, Jainee Dial, Người sáng lập Wylder Goods đã tiếp cận chúng tôi và yêu cầu giúp đỡ để hỗ trợ Creative Wyld Vision của cô ấy. Đây là kế hoạch cô ấy đã trình bày:

Trong hơn một năm, chúng tôi đã lên kế hoạch, thực thi và sắp xếp một đội ngũ diễn giả, đầu bếp, nghệ sĩ và doanh nhân để tham gia Chuyến dã ngoại Wylder thường niên lần thứ 2 của chúng tôi. Trong 3 ngày 4 đêm, chúng tôi đã kết nối lại để tìm hiểu về sự sáng tạo và lĩnh vực kinh doanh trong khung cảnh bên bờ sông tại trung tâm suối nước nóng do Goal Zero cung cấp.

Maple Grove nằm trong một thung lũng thuộc vùng nông thôn trên sông Bear ở miền nam Idaho. Đây là sản phẩm hoàn toàn không nối lưới, hoàn toàn dựa vào năng lượng mặt trời. Mỗi lều và khu vực chung đều được trang bị các trạm phát điện và mỗi người tham gia sẽ sử dụng Bảng điều khiển năng lượng mặt trời Nomad 5, pin sạc dự phòng Flip 12 và đèn Crush Light Chroma mỗi ngày cho điện thoại, máy ảnh và công cụ công nghệ của họ.

Ở đây mỗi ngày đều tràn ngập các hội thảo với các chủ đề xoay quanh tinh thần kinh doanh, nghệ thuật, rủi ro, chánh niệm và sự bền bỉ. Với các tiêu đề như “Nghề nghiệp và người hoạt động”, “Đứng lên để trở nên nổi bật” và “Sẵn sàng dấn thân”, mỗi người được mời trau dồi sứ mệnh sáng tạo của riêng họ và khám phá những con đường mới trong sự nghiệp, dự án và doanh nghiệp của họ.

Maple Grove là nơi hoàn hảo để cân bằng công việc cũng như phiêu lưu và vui chơi, nghỉ ngơi thực sự. Mỗi bữa ăn đều diễn ra chung và chúng tôi tụ tập trên sân ở River House để thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống và những cuộc trò chuyện sôi nổi. Ngoài ra còn có các hoạt động đi bộ đường dài có hướng dẫn viên, yoga, chèo ván và thiền vào sáng sớm để bổ sung cho lịch trình hàng ngày của các hội thảo. Vào cuối mỗi ngày, chúng tôi thư giãn trong hồ bơi suối nước nóng màu ngọc lục bảo dưới lớp chăn đầy sao.

Chúng tôi rất biết ơn tất cả những con người với tinh thần hoang dã, tuyệt vời đã tham gia vào trải nghiệm đầy thử thách này. Mỗi người đều có chung mong muốn tạo ra công việc có ý nghĩa phù hợp mục đích của họ. Là những doanh nhân và nghệ sĩ đang làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi biết sự sáng tạo không phải lúc nào cũng nằm trong bốn bức tường hay tám giờ. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải có quyền truy cập vào nguồn điện đáng tin cậy để tạo ra.

Chúng tôi biết nhóm này sẽ tạo ra ảnh hưởng trong sự nghiệp của họ và chúng tôi rất mong đợi để xem tất cả diễn ra như thế nào trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.