ODE TO THE ROAD: CHUYẾN ĐI TRÊN ĐƯỜNG MÒN PACIFIC CREST

By: Goal Zero Editors

Goal Zero đã luôn ủng hộ chương trình “Get Out, Stay Out” ngay từ ngày đầu tiên. Chúng tôi khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian bên ngoài hơn và thúc đẩy bản thân vượt ra khỏi vùng an toàn của họ. Thru đi bộ đường mòn trên đỉnh núi Thái Bình Dương, vượt qua 2.650 dặm trong hơn bốn tháng. Khi Robbie Kerback, Giám đốc sản phẩm tại Goal Zero và là một người đi bộ đường dài của PCT, đề nghị chúng tôi cung cấp điện cho điểm dừng số hai trong chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi đã không ngần ngại đồng ý.

“Đường mòn ma thuật” là một truyền thống được yêu thích trong cộng đồng đi bộ đường mòn. Những người đi bộ đường mòn, gia đình, bạn bè, thậm chí là những người hoàn toàn xa lạ đến những điểm khác nhau dọc theo con đường để phát đồ uống lạnh và đồ ăn nhẹ, một đôi tất mới hoặc thậm chí là đồ cắt móng tay.

 

 

Đoàn của chúng tôi dựng trại tại Walker Pass Campground. Tại đây, với sự giúp đỡ của những người bạn Katie Boué và Spaghetti, chúng tôi đã cung cấp một trạm “đường mòn ma thuật” và phục vụ kem, kem và bia cho những người đi bộ đường dài xứng đáng.

Năm 2020, Goal Zero bước sang tuổi thứ 10. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, chúng tôi đã thực hiện một chuyến đi xuyên miền Tây nước Mỹ. Mỗi điểm dừng đều mang đến một cuộc phiêu lưu độc đáo — từ leo núi ở Đồi Alabama đến các cơ sở lắp đặt năng lượng mặt trời ở Thung lũng Monument đến chạy vòng quanh sa mạc Utah trên xe đạp chạy bằng điện, v.v. Hãy theo dõi mỗi tuần khi chúng tôi phát hành một tập mới giới thiệu những khía cạnh khác nhau của thương hiệu và kể những câu chuyện của những người chúng tôi đã gặp trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.