TÌM HIỂU MÙA THU HOẠCH “FEAST GATHERING” CỘNG ĐỒNG VÀ CÁC TRÒ CHƠI HOANG DÃ

Theo: Lindsey Davis

Vào mỗi mùa hè, khi đêm vẫn còn ấm áp trước khi mùa thu đến, chúng tôi dựng một chiếc bàn dài ở sân sau bên cạnh khu vườn đang thu hoạch và tập hợp hội săn bắn* của chúng tôi lại với nhau.

(Hội săn bắn*: thường phổ biến ở Mỹ như một hoạt động giải trí có kiểm soát)

Bạn thấy đấy, đây là những người làm cho mùa săn trở nên đặc biệt. Trong suốt cả năm, chúng tôi lên kế hoạch cho mục tiêu đã thiết lập, trau dồi kỹ năng sử dụng cung tên và súng trường, đồng thời trinh sát các mục tiêu của chúng tôi để sẵn sàng cho cơ hội thu hoạch. Chúng tôi bị ám ảnh về điều đó – mơ về điều đó – sống vì điều đó .

Và suốt những năm qua, chúng tôi thường tập luyện vào những buổi sáng sớm, những lần bắn trượt trong thời tiết khắc nghiệt hay rượu whisky ăn mừng những bữa ăn tuyệt vời đã đi sâu vào những cảm xúc chân thật, đây đều là những thứ đã tạo nên một mùa thu hoạch hoàn hảo.

Vì vậy, trong một đêm trước khi khai mạc mùa thu hoạch, chúng tôi tập trung ngoài trời, dưới những ánh đèn giăng mắc trên cây, không bị trói buộc bởi các quy tắc thường của ngày. Đây là một bữa tiệc may mắn. Một khoảng thời gian để tôn vinh và tận hưởng trò chơi hoang dã cuối cùng còn sót lại của chúng tôi dưới bầu trời rộng mở, bằng cách làm một món ăn công phu và chia sẻ hy vọng của chúng tôi cho những ngày trên những cánh đồng phía trước.

Một vài điều sau đây cũng sẽ là yêu cầu tiêu chuẩn của mùa thu. Là những buổi sáng sớm, những ngày dài mệt mỏi trên cánh đồng, niềm hy vọng đã hoàn thành và những giấc mơ vốn dĩ tan vỡ khi đến với sự truy đuổi của những con thú hoang dã.

Đối với tôi, săn bắn cũng giống như việc theo đuổi và mang lại lợi ích qua cách những người bạn chia sẻ nó. Mỗi người ở bàn này sẵn sàng dạy tôi điều gì đó, cho tôi mượn thiết bị, chia sẻ kinh nghiệm, bàn ăn của họ và biến tôi trở thành thợ săn như ngày hôm nay.

Hợp tác là điều không thể tránh khỏi trong mỗi cuộc đi săn. Chúng tôi xuất hiện để hỗ trợ nhau, chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về xu hướng và hành vi của động vật, dành hàng giờ đi bộ đường dài và theo dõi để đảm bảo sự phục hồi an toàn của những con vật mà chúng tôi truy đuổi. Sau đó là cùng góp một tay khi đến giờ làm buổi tiệc vào đêm khuya.

Cố gắng hơn từng ngày là cộng đồng săn bắn của tôi. Xây dựng một cộng đồng có lẽ là phần quan trọng nhất của việc trở thành một thợ săn.

Trong bữa bữa tiệc thu hoạch này, Goal Zero đã cung cấp năng lượng cho vỉ nướng điện bằng Yeti 1000X, làm sáng sân bằng Crush Light Chromas và chiếu sáng trên chiếc bàn dài bằng Lighthouse 600s tạo cho sân sau một bầu không khí ấm cúng và thú vị. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Goal Zero tại https://goalzerovietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.