7 ĐIỀU BẠN NÊN LÀM CHO CHUYẾN ĐI CẮM TRẠI TIẾP THEO

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất là khi bạn ở ngoài trời và tận hưởng sự tĩnh lặng, bình dị của thiên nhiên.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp một số vật dụng hiện đại ngày nay – cụ thể là công nghệ. Cho dù bạn là người mới làm quen với hoạt động ngoài trời hay một người cắm trại dày dặn kinh nghiệm, có nhiều cách khác nhau để sử dụng công nghệ ngoài trời.

MANG THEO HỆ THỐNG ÂM THANH CỦA RIÊNG BẠN

Khiến công việc câu cá, nấu ăn hoặc bất kỳ hoạt động nào khác của bạn không còn nhàm chán với loa chạy bằng năng lượng mặt trời của riêng bạn. Tìm một thiết bị di động, thân thiện với môi trường, chống nước và dễ dàng kết nối với điện thoại di động của bạn. Hãy mang nó theo khi bạn đi bộ đường dài vào ban ngày và nó sẽ được sạc suốt đêm.

NGẮM SAO

Niềm vui đôi lúc không dành cho ban ngày. Một trong những khía cạnh đẹp nhất của cắm trại là thoát khỏi ánh đèn thành phố khắc nghiệt để đổi lấy các thiên hà nhiều mây và các ngôi sao băng. Công nghệ hiện đại ngày nay giúp cho việc tìm kiếm và chiêm ngưỡng những thiên hà và sao chổi đó trở nên dễ dàng hơn. Học cách định hướng theo các vì sao – hoặc chỉ đánh giá cao vẻ đẹp của chúng – với một trong những kính thiên văn phổ biến này.

SÁNG TẠO NHỮNG MÓN ĂN THÚ VỊ

“Nâng cấp” bữa tối bên lửa trại của bạn với một vài món ăn “hack” chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Với bộ cách nấu nướng lửa trại cơ bản, bạn có thể nướng bánh nướng xốp trong vỏ cam còn sót lại, tạo món nhúng s’mores hảo hạng, nướng một số món quesadillas lửa trại và hơn thế nữa. Chỉ cần đảm bảo mang theo đủ đồ dùng trong vài giây.

CẬP NHẬT ỨNG DỤNG CỦA BẠN

Điện thoại di động của bạn có thể vô cùng hữu ích khi giúp giải trí khi cắm trại. Có lẽ bạn nên ngắt kết nối với những email công việc và mạng xã hội đó một chút, nhưng có những ứng dụng và chương trình khác có thể nâng cao trải nghiệm ngoài trời, như Yonder, Leafsnap, All Trails và Audubon Pro.

KHÁM PHÁ MÀ KHÔNG SỢ BỊ MẤT

Khám phá thiên nhiên là một trong những phần tốt nhất của cắm trại, nhưng nó cũng có thể rất đáng sợ. Hãy xóa tan những nỗi sợ hãi đó với sự hỗ trợ của thiết bị GPS nhỏ gọn. Thiết bị lý tưởng phải hoạt động trong phạm vi bao phủ của cây, cho phép nhập nhiều tuyến đường khác nhau và có tính năng “SOS” – bạn biết đấy, đề phòng. Mang theo pin dự phòng hoặc nguồn điện di động.

CHƠI TRÒ CHƠI “THỬ ĐỊA ĐIỂM”

Geocaching là một xu hướng lan rộng trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi truy tìm kho báu ngoài đời thực dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi – và tất cả những gì bạn cần là một cây bút, một thiết bị GPS và một món đồ trang sức nhỏ. Các quy tắc rất đơn giản: Đăng ký tại geocaching.com, tìm bộ nhớ cache trong khu vực của bạn, nhập tọa độ vào GPS của bạn, tìm bộ đệm địa lý và ghi lại thông tin của bạn. Nếu bạn mang theo một món đồ nữ trang, hãy nhớ để lại một món đồ có giá trị bằng hoặc lớn hơn.

BƠI VÀO BAN ĐÊM

Có điều gì đó thú vị hơn một chút khi bơi vào ban đêm. Nói như vậy, sẽ không hại gì nếu có một chút ánh sáng dẫn đường cho bạn. Và bạn sẽ muốn xem nơi bạn đã để bộ quần áo khô của mình, phải không? Tìm một bóng đèn năng lượng mặt trời mạnh mẽ, có thể sạc vào ban ngày và chiếu sáng suốt đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.