BACK TO BASIC | YETI APP

Kiểm soát năng lượng trong lòng bàn tay – đó chính là những gì mà ứng dụng Goal Zero Yeti mang đến cho bạn. Với Yeti App bạn sẽ dễ dàng theo dõi, tối ưu hoá việc sử dụng năng lượng và theo dõi tình trạng Yeti của bạn. Goal Zero luôn hướng đến sự tối giản vì vậy chúng tôi thiết kế Yeti App thật trực quan nhằm đơn giản hoá cách sử dụng.

Yeti App là gì?

Yeti App là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai đang sở hữu một chiếc Yeti. Ứng dụng giúp bạn theo dõi việc sử dụng năng lượng và trạng thái của trạm năng lượng của bạn. Các dòng trạm năng lượng Yeti từ 1500X đến 6000X đều tích hợp với Yeti App.
Bạn có thể ghép nối đồng thời nhiều trạm năng lượng Yeti với ứng dụng và đặt tên cho từng trạm năng lượng Yeti riêng lẻ để thuận tiện cho việc theo dõi.
Tính năng của Yeti App

Yeti App cho phép bạn kiểm tra mức pin, theo dõi nguồn điện đầu vào và đầu ra, bật và tắt các cổng. Với phiên bản mới nhất, Yeti App được cập nhập thêm các cấu hình sạc giúp tối ưu hóa tuổi thọ pin và giữ cho trạm điện của bạn hoạt động tốt nhất.
Trên các dòng trạm điện Yeti 1500X, 3000X và 6000X, bạn có thể chọn từ chế độ Hiệu suất (Performance), chế độ Cân bằng (Balance) hay chế độ Bảo Toàn (Life Preserve) hoặc tùy chỉnh cấu hình sạc của riêng bạn để phù hợp với nhu cầu điện năng của mình. Trong đó chế độ Hiệu Suất sẽ cho phép bạn sử dụng toàn bộ dung lượng pin từ 0% cho đến 100% trong khi chế độ Bảo Toàn sẽ giúp bạn tối ưu hoá năng lượng từ đó giúp kéo dài tuổi thọ pin.

Kết nối

Bước đầu tiên trong quy trình cài đặt Yeti App là chọn cách bạn muốn kêt nôi. Bạn có thể chọn Anywhere Connect (Kết Nối Mọi Nơi) và Direct Connect (Kết Nối Trực Tiếp). Anywhere Connect cho phép bạn điều khiển từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, theo dõi và cập nhập các tính năng cùng lúc nhiều trạm điện Yeti nhưng Anywhere Connect cần kết nối internet.
Direct Connect sẽ cho phép bạn điều khiển Yeti không cần mạng lưới internet, nhưng điện thoại của bạn phải ở trong phạm vi 15 mét tính từ vị trí của trạm điện Yeti và chỉ có thể ghép nối với một trạm điện Yeti tại một thời điểm.


Bật chức năng Wifi và Bluetooth của trạm điện Yeti bằng cách nhấn nút Wireless nằm dưới nắp bộ lưu trữ của Yeti. Nếu các biểu tượng WiFi hoặc Bluetooth không bắt đầu hiển thị nhấp nháy trên màn hình Yeti, hãy thử nhấn và giữ nút Wireless trong ba giây. Sau đó chọn Bluetooth hoặc WiFi trên Yeti App và làm theo hướng dẫn của ứng dụng để hoàn tất quá trình kết nối.
Cuối cùng, để Yeti hoạt động online, bạn cần nhập thông tin mạng WiFi của bạn vào Yeti. Tìm tên Wifi của bạn trong danh sách, nếu không thấy, bạn chỉ cần nhập tên Wifi theo cách thủ công

Quản lý

Bạn dễ dàng quản lý Yeti App thông qua trang tổng quan. Trang thông tin này cho bạn xem được tất cả các trạm điện Yeti đã ghép nối hoặc đang ghép nối một Yeti khác, quản lý thông báo, cài đặt Yeti, trạng thái kết nối, cường độ kết nối WiFi và trạng thái sạc của thiết bị.

Cài đặt

Phần cài đặt của Yeti App cho phép bạn chọn và tùy chỉnh mọi thứ từ thông báo nhận được đến thông tin thiết bị và cả cài đặt hiển thị. Bạn cũng có thể thay đổi tên trạm điện Yeti của mình (có thể di chuyển vị trí của tên các trạm điện Yeti nếu bạn có kết nối nhiều Yeti) và điều chỉnh cách dữ liệu xuất hiện trong ứng dụng. Đừng quên cài đặt các bản cập nhật để đảm bảo Yeti của bạn luôn sở hữu những tính năng mới nhất , tăng cường hiệu năng cũng như bảo mật , đồng thời quản lý thời điểm Yeti của bạn ngừng sạc, ngừng xả điện và bắt đầu sạc lại. Và với Goal Zero, bạn có thể cầu trợ giúp nếu bạn cần bằng cách thực hiện một vài thao tác trong phần cài đặt.
Xem thêm: Trạm điện di động Yeti có thể cung cấp điện năng cho thiết bị nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *